Trang chủ Hot Girl Top ảnh nóng Liễu Nham diện Bikini, nội y mướt mắt

Top ảnh nóng Liễu Nham diện Bikini, nội y mướt mắt

514

Liễu Nham khiến người ngắm mê mẩn khi khoe vòng một căng đầy, làn da trắng mịn và cơ thể đẹp hoàn hảo với bikini và nội y hút hồn

Liễu Nham là MC, diễn viên ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc. Cô được mệnh danh là “bom sex” thế hệ mới của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Dù chỉ cao 1m63 nhưng nữ diễn viên Liễu Nham luôn nổi đình nổi đám với biệt danh “quả bom gợi cảm” Hoa ngữ. Cô sở hữu vòng một ngoại cỡ lên tới 102 cm. Hơn thế vòng eo “con kiến” 58 cm của đại mỹ nhân cũng là mơ ước của hàng vạn người.

Liễu Nham trở nên nổi tiếng nhờ những cảnh quay táo bạo trong phim cổ trang. Cô cùng với Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân, Hoàng Dịch, Phạm Đức Dung là 5 mỹ nhân có vòng một gợi cảm nhất Trung Quốc. Xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào, Liễu Nham cũng lựa chọn váy áo sexy để có thể khoe triệt để lợi thế hình thể.

Liễu Nham được mệnh danh là “siêu vòng 1” của làng giải trí Hoa ngữ. Với lợi thế ngoại hình, người đẹp 36 tuổi thường được giao những vai có tạo hình gợi cảm. Dù ăn vận theo phong cách sexy song cô lại là người sống rất kín tiếng.

Ngắm gần sắc vóc xinh đẹp của Liễu Nham khiến mày râu điêu đứng. Không tin ư! Ngắm ảnh bikini của cô nàng xem sao?

lieu-nham-bikin-19

lieu-nham-bikini-22

lieu-nham-bikin-21

lieu-nham-bikin-20.

lieu-nham-bikin-18

lieu-nham-bikin-17

lieu-nham-bikin-16.

lieu-nham-bikin-15

lieu-nham-bikin-14

lieu-nham-bikin-13

lieu-nham-bikin-12

lieu-nham-bikin-11

lieu-nham-bikin-10

lieu-nham-bikin-9

lieu-nham-bikin-8

lieu-nham-bikin-7

lieu-nham-bikin-6

lieu-nham-bikin-4

lieu-nham-bikin-3

lieu-nham-bikin-2

lieu-nham-bikin-1