Home Hot Girl Sau vẻ nóng bỏng của “mỹ nhân ngực đẹp” sắp hội ngộ khán giả Việt Nam

Sau vẻ nóng bỏng của “mỹ nhân ngực đẹp” sắp hội ngộ khán giả Việt Nam

0
Sau vẻ nóng bỏng của “mỹ nhân ngực đẹp” sắp hội ngộ khán giả Việt Nam

Nét đẹp của Hyomin ngày càng mặn mà

Sau vẻ nóng bỏng của mỹ nhân ngực đẹp sắp hội ngộ khán giả Việt Nam - Hình 2

Cô nàng là nghệ sĩ quen mặt của những tạp chí làm đẹp tại Hàn Quốc

Hyomin vốn dĩ không phải là thành viên nổi bật nhất nhóm. Khi vừa mới ra mắt, cô nàng có một thân hình gầy guộc, đúng với hình ảnh phổ biến của những nữ thần tượng khi ấy. Về sau này, khi cô có hoạt động solo, công chúng mới nhận thấy những nổ lực thay đổi bản thân của Hyomin.

Sau vẻ nóng bỏng của mỹ nhân ngực đẹp sắp hội ngộ khán giả Việt Nam - Hình 3

Hyomin đã có một quá trình rèn luyện chứng tỏ bản thân mình

Sau vẻ nóng bỏng của mỹ nhân ngực đẹp sắp hội ngộ khán giả Việt Nam - Hình 4

Cô tự tin khoe cơ thể trong MV

Trong một bài phỏng vấn về bí quyết thay đổi bản thân, Hyomin cho hay: “Khi tôi còn trẻ, tôi thường chỉ chú ý đến vẻ đẹp và sự thu hút qua ánh nhìn. Do vậy tôi thường bị ám ảnh về việc chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài, luôn che giấu những khuyết điểm và tối đa hóa giá trị của bản thân. Nhưng bây giờ thì không còn như vậy nữa. Tôi đã nhận ra tầm quan trọng của vẻ đẹp tự nhiên”.

Sau vẻ nóng bỏng của mỹ nhân ngực đẹp sắp hội ngộ khán giả Việt Nam - Hình 5

Hyomin đã hiểu rõ giá trị của nét đẹp tự nhiên

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 cho hay, khoảng thời gian đầu cô đã luyện tập cơ thể của mình một cách rất gắt gao, nhưng vì lịch trình bận rộn nên cô đã bỏ trống một khoảng thời gian và sau đó lên kế hoạch tập luyện lại. Về việc luyện tập, cô cho hay mục đích chính của mình đó chính là rèn luyện sự dẻo dai cần thiết cho công việc.

Sau vẻ nóng bỏng của mỹ nhân ngực đẹp sắp hội ngộ khán giả Việt Nam - Hình 6

Việc rèn luyện giúp cô có được sức khỏe dẻo dai

Ngoài ra, vì trước đây Hyomin đã dùng rất nhiều cách để giữ dáng nên bây giờ dáng người của cô vẫn có thể duy trì chỉ với những việc nhẹ nhàng trong ngày. Ví dụ nếu bữa tối ăn quá nhiều, thì sau đó chắc chắn cô sẽ đi bộ về nhà trong ngày hôm đó. Đó là lý do tại sao cô luôn đi lại với giày đế thấp hoặc giày chạy.

Sau vẻ nóng bỏng của mỹ nhân ngực đẹp sắp hội ngộ khán giả Việt Nam - Hình 7

Nói vể thói quen ăn uống, Hyomin tự nhận mình không có thói quen uống nhiều nước nên bí quyết của cô đó chính là nước dừa. Ngoài ra, việc giữ một chế độ ăn uống lành mạnh, đều độ đối với những nghệ sĩ bận rộn như cô là rất khó, Hyomin thường xuyên mang theo vitamin bổ sung bên mình.

Với làn da của những người nổi tiếng như cô, việc tiếp xúc với mỹ phẩm trang điểm là một yêu cầu mật thiết đối với công việc. Thế nên, làn da rất dễ bị lão hóa và nổi mụn nếu như không giữ gìn cẩn thận. Cô luôn tẩy trang thật sạch mỗi khi đi làm về và luôn giữ cho làn da của mình được “thở” trong những ngày nghỉ. Không những thế, Hyomin còn tìm tòi những phương pháp, sản phẩm chăm sóc da phù hợp để bổ sung chất dinh dưỡng cho làn da của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here