“Phát hỏa” với 3 vòng nảy nở của kiều nữ gợi cảm nhất làng golf

196

Được biết, cô gái trong chùm ảnh có tên là Kelly Rohrbach, nổi tiếng trong giới giải trí với vai trò là diễn viên, người mẫu do sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp cùng vóc dáng nảy nở hơn người khiến ai cũng phải thèm thuồng.

Mỹ nữ sinh năm 1990 tại New York (Mỹ), Kelly Rohrbach còn được nhiều người biết tới với vai trò là golf thủ khi cô nàng tham gia chơi tại Học viện Greenwich. Nhờ chơi golf, Kelly Rohrbach nhanh chóng “tậu”ngay cho mình một suất học bổng vào Đại học Georgetown.
Kelly Rohrbach được mệnh danh là kiều nữ nóng bỏng số 1 trong làng golf

Với chiều cao nổi bật là 1m75, tóc vàng và thân hình bốc lửa, chuẩn tới từng mm của siêu mẫu, Kelly quyết tâm lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật sau khi hoàn thành khóa học tại Georgetown.
Cho dù khá bận rộn với các dự án phim ảnh, trình diễn thời trang, nhưng Kelly vẫn không quên dành thời gian cho bộ môn thể thao golf và nhờ tài năng thiên phú tiềm ẩn cô nàng cũng không ít lần “zing” về những giải thưởng danh giá.
Kelly là một trong số ít người mẫu đắt giá nhất làng thời trang.
Với số đo body không thể chuẩn hơn là 89-64-91, nói không với dao kéo, những đường cong nóng bỏng, quyến rũ tự nhiên Kelly Rohrbach cho tới nay đã khiến không ít cánh đàn ông chết mê chết mệt ( Ad cũng thuộc trong số đó nha)
Kelly Rohrbach cũng là người đẹp biết đến với phong cách khá thoáng và mát mẻ cùng sở thích khoe thân thể với những bộ bikini có kiểu dáng nhỏ xíu.
Cô nàng không ngần ngại khi phô diễn toàn bộ thân thể nõn nà, “rực lửa” của mình trước ống kính. Dưới đây là một vài bức ảnh nổi bật của cô nàng:

Phát hỏa với 3 vòng nảy nở của kiều nữ gợi cảm nhất làng golf - Hình 1

Phát hỏa với 3 vòng nảy nở của kiều nữ gợi cảm nhất làng golf - Hình 3

Phát hỏa với 3 vòng nảy nở của kiều nữ gợi cảm nhất làng golf - Hình 4

Phát hỏa với 3 vòng nảy nở của kiều nữ gợi cảm nhất làng golf - Hình 5

Phát hỏa với 3 vòng nảy nở của kiều nữ gợi cảm nhất làng golf - Hình 6

Phát hỏa với 3 vòng nảy nở của kiều nữ gợi cảm nhất làng golf - Hình 7

Phát hỏa với 3 vòng nảy nở của kiều nữ gợi cảm nhất làng golf - Hình 8

Phát hỏa với 3 vòng nảy nở của kiều nữ gợi cảm nhất làng golf - Hình 9