Home Hot Girl Nữ thần phim 18+ khiến triệu fan sốc khi có ý định nghỉ hưu

Nữ thần phim 18+ khiến triệu fan sốc khi có ý định nghỉ hưu

0
Nữ thần phim 18+ khiến triệu fan sốc khi có ý định nghỉ hưu

Theo tờ Orientalsunday của Hong Kong, Asuka Kirara – nữ thần phim 18 đình đám xứ Phù Tang “lấp lửng” nói về ý định muốn nghỉ hưu sớm trên trang cá nhân. Trên tài khoản Twitter, Asuka viết: “Tôi không đóng phim AV nữa”.

Động thái lạ của nữ diễn viên sinh năm 1988 khiến nhiều người hâm mộ sốc trong khi đó ngành công nghiệp phim 18 tỏ thái độ vô cùng ngạc nhiên trước hành động của Kirara.

Nữ thần phim 18 khiến triệu fan sốc khi có ý định nghỉ hưu - Hình 2

Truyền thông Hong Kong nhận định, tới thời điểm hiện tại công ty quản lý của Asuka Kirara vẫn chưa lên tiếng về việc nữ diễn viên có ý định ngừng đóng phim 18 . Tuy nhiên, nhiều người lo ngại việc cô đào có gương mặt ngây thơ này không đóng phim sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Nữ thần phim 18 khiến triệu fan sốc khi có ý định nghỉ hưu - Hình 3

Không riêng gì truyền thông Hong Kong, nhiều trang tin và blog Nhật Bản cũng đăng tải những bài phân tích cho thấy Asuka không có ý định quay lại ngành công nghiệp phim 18 trong thời gian tới.

Nữ thần phim 18 khiến triệu fan sốc khi có ý định nghỉ hưu - Hình 4

Trước thông tin này, hàng triệu fan của “nữ hoàng phim 18 ” khắp châu Á vô cùng bất ngờ và hụt hẫng đặc biệt là các fan nam. Hiện tại, nhiều người hâm mộ đang chờ câu trả lời của người đẹp và phía công ty quản lý.

Nữ thần phim 18 khiến triệu fan sốc khi có ý định nghỉ hưu - Hình 5

Asuka Kirara gia nhập ngành công nghiệp phim 18 từ năm 2007. Tới nay, cô vẫn được coi là “nữ hoàng phim 18 ” ở Nhật Bản thậm chí là không có đối thủ dù có nhiều đàn em kế cận xuất sắc.

Nữ thần phim 18 khiến triệu fan sốc khi có ý định nghỉ hưu - Hình 6

Tờ Esquire Hong Kong cho hay, cô đào sinh năm 1988 đã đóng 120 bộ phim nóng trong vòng 11 năm. Asuka cũng giành được nhiều giải thưởng điện ảnh có uy tín trong làng phim 18 .

Nữ thần phim 18 khiến triệu fan sốc khi có ý định nghỉ hưu - Hình 7

Ngoài thể loại phim 18 , Asuka Kirara còn tham gia nhiều bộ phim điện ảnh khác như “Iron girl”,””Ultraman Ginga Theater Special”, “Tokyo Shutter Girl”, “Step Up Love Story: Triple Love and Love Forever”…

Nữ thần phim 18 khiến triệu fan sốc khi có ý định nghỉ hưu - Hình 8

Kirara có lượng fan lớn khắp châu Á với thân hình nóng bỏng cùng số đo hoàn hảo: 90 – 58 – 93cm.

Nữ thần phim 18 khiến triệu fan sốc khi có ý định nghỉ hưu - Hình 9

Tháng 10 tới, Asuka Kirara sẽ bước sang tuổi 30. Nhiều người cho rằng, cô nàng có ý định giã từ dòng phim 18 để chuyên tâm đóng phim chính thống hoặc lập gia đình.

Nữ thần phim 18 khiến triệu fan sốc khi có ý định nghỉ hưu - Hình 10

Hiện tại, người hâm mộ đang chờ câu trả lời chính thức từ Asuka và công ty quản lý của cô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here