Người mẫu Playboy suýt đi tù vì đăng ảnh miệt thị cơ thể người khác

224

Dani là diễn viên kiêm người mẫu ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp này nổi tiếng bởi từng xuất hiện trên tạp chí Playboy. Lúc này, trang cá nhân Instagram của cô được hơn 500.000 người theo dõi.
Dani thừa nhận mình là mẫu phụ nữ khá thoáng trong “chuyện ấy” khi rất thích bạn trai gửi ảnh nhạy cảm cho mình. Chưa hết, Dani khẳng khái xác nhận mình từng có quan hệ đồng tính với một nữ sinh trong trường. Cả hai có thời gian mặn nồng khoảng 7 tháng.

Ngoài chuyện tình ái ồn ào, cô từng phải đối mặt với án tù 6 tháng vì đăng trộm ảnh nhạy cảm của một người 71 tuổi ở phòng gym. Hơn nữa, cô còn dùng lời chú thích mang tính xúc phạm người phụ nữ này. Dani lập tức bị tòa án phạt tù 3 năm nhưng được hưởng án treo và 30 ngày lao động công ích.

Chiêm ngưỡng những hình ảnh gợi cảm của Dani Mathers:

Người mẫu Playboy suýt đi tù vì đăng ảnh miệt thị cơ thể người khác - Hình 1Người mẫu Playboy suýt đi tù vì đăng ảnh miệt thị cơ thể người khác - Hình 2Người mẫu Playboy suýt đi tù vì đăng ảnh miệt thị cơ thể người khác - Hình 3Người mẫu Playboy suýt đi tù vì đăng ảnh miệt thị cơ thể người khác - Hình 4Người mẫu Playboy suýt đi tù vì đăng ảnh miệt thị cơ thể người khác - Hình 5Người mẫu Playboy suýt đi tù vì đăng ảnh miệt thị cơ thể người khác - Hình 6Người mẫu Playboy suýt đi tù vì đăng ảnh miệt thị cơ thể người khác - Hình 7