Ngọc Trinh khoe ảnh nude đầy táo bạo ngay trong phòng chụp cùng nhiếp ảnh gia

401

Ở ngưỡng tuổi 30, người ta vẫn sửng sốt vì một Ngọc Trinh luôn táo bạo đến bất ngờ, từ hình thể đến nhan sắc đều hoàn hảo. Dùng tay che hờ hững vòng một, quần jean tụt đến nửa, hình ảnh này lại khiến dân tình “phát sốt”.

Ngọc Trinh chưa bao giờ ngại ngùng và luôn thích phô diễn nét đẹp hình thể của mình trong mọi hoàn cảnh. Chỉ một hình ảnh hậu trường thế này thôi cũng đủ “đốt mắt” cư dân mạng bởi thân hình nóng bỏng của “nữ hoàng nội y”. Cư dân mạng còn bông đùa rằng, anh chàng nhiếp ảnh gia kia chắc phải bình tĩnh lắm mới có thể chụp được những tấm ảnh như thế này.

Ngọc Trinh khoe ảnh nude đầy táo bạo ngay trong phòng chụp cùng nhiếp ảnh gia - Hình 2

Ngọc Trinh có hẳn một bộ sưu tập ảnh nude “hùng hậu”, mỗi lần Ngọc Trinh tung bộ ảnh mới là một lần cư dân mạng lại nháo nhào. Liệu lần này có phải một bộ ảnh nude mới của Trinh lại sắp ra đời?

Ngọc Trinh khoe ảnh nude đầy táo bạo ngay trong phòng chụp cùng nhiếp ảnh gia - Hình 3

Ngọc Trinh khoe ảnh nude đầy táo bạo ngay trong phòng chụp cùng nhiếp ảnh gia - Hình 4

Ngọc Trinh khoe ảnh nude đầy táo bạo ngay trong phòng chụp cùng nhiếp ảnh gia - Hình 5

Ngọc Trinh khoe ảnh nude đầy táo bạo ngay trong phòng chụp cùng nhiếp ảnh gia - Hình 6

Nếu trước đây những tấm ảnh bikini hay ảnh nude của Ngọc Trinh được hé lộ, cô thường nhận được rất nhiều lời chỉ trích, ném đá thì giờ đây người ta dường như đã quá quen thuộc với những hình ảnh này. Thậm chí, “nữ hoàng nội y” còn được khen ngợi bởi vẻ đẹp vượt thời gian.