Liêu xiêu trước vẻ đẹp có 1-0-2 của người đẹp tóc ngắn diện quần áo cũn cỡn

257

Đa số những mỹ nhân tại Thái lan đều gây ấn tượng mạnh bởi suối tóc dài dịu dàng, đáng yêu thì Beth Lookgade ngược lại hoàn toàn khi lựa mái tóc ngắn cũn cỡn để tạo nên một phong cách, vẻ đẹp rất riêng cho chính mình.

Không những mái tóc đã ngắn, lại còn được nhuộm màu bạch kim điều này lại càng khiến cho Beth Lookgade không thể nhầm lẫn với bất kì ai khác.

Trang phục cũn cỡn vừa đủ để khoe trọn vòng eo mảnh mai, con kiến, lại còn được khéo léo khoét sâu để phô diễn trọn bộ đôi gò bồng đảo căng tròn, lấp ló, có 1-0-2 mãn nhãn, kiểu trang phục như vậy của Beth Lookgade có lực sát thương cực lớn với người đối diện, thậm chí có thể nhanh chóng hạ gục người xem chỉ trong giây lát.

Tuy thân hình mảnh mai, nhỏ nhắn nhưng đổi lại vòng 1 của cô nàng thì lại quá đỗi mời gọi, đây chính là minh chứng cho việc Beth Lookgade trở thành biểu tượng “quả bom sexy” .
Trang phục ưa thích của cô nàng chính là áo hai dây trễ nải hay bộ bodysuit bó sát khoe trọn cặp chân dài thẳng tuột, miên man.

Beth Lookgade hiện cũng là một trong số ít những mẫu nữ được nhiều người “chọn mặt gửi vàng” nhất tại Thái Lan

Gương mặt ngây thơ, kết hợp với phong cách thời trang táo bạo, thậm chí là phản cảm hạng nặng chính hai yếu tố tạo nên sự hấp dẫn độc đáo, quyến rũ vô ngần của Beth Lookgade.

Tuy không được đánh giá quá hoàn mỹ về nhan sắc nhưng bởi vậy mà Beth Lookgade lại càng được nhiều người đánh giá cao khi là người đẹp nói không với”dao kéo”.

Tuy không thường xuyên phô diễn thân hình trong những trang phục bikini siêu mỏng manh, siêu hở nhưng một khi đã diện cô nàng sẽ khiến bạn phải ngây ngất vì độ sexy, gợi cảm khó cưỡng của mình.

Chỉ cần hờ hững phô diễn thân thể như thế này thôi, Beth Lookgade cũng đủ để khiến cho triệu trái tim phái mạnh Thái Lan bồi hồi loạn nhịp.

Những thước ảnh phô diễn thân thể siêu nóng bỏng của Beth Lookgade:

Liêu xiêu trước vẻ đẹp có 1-0-2 của người đẹp tóc ngắn diện quần áo cũn cỡn - Hình 2Liêu xiêu trước vẻ đẹp có 1-0-2 của người đẹp tóc ngắn diện quần áo cũn cỡn - Hình 1

Liêu xiêu trước vẻ đẹp có 1-0-2 của người đẹp tóc ngắn diện quần áo cũn cỡn - Hình 4

Liêu xiêu trước vẻ đẹp có 1-0-2 của người đẹp tóc ngắn diện quần áo cũn cỡn - Hình 5

Liêu xiêu trước vẻ đẹp có 1-0-2 của người đẹp tóc ngắn diện quần áo cũn cỡn - Hình 6

Liêu xiêu trước vẻ đẹp có 1-0-2 của người đẹp tóc ngắn diện quần áo cũn cỡn - Hình 7

Liêu xiêu trước vẻ đẹp có 1-0-2 của người đẹp tóc ngắn diện quần áo cũn cỡn - Hình 8

Liêu xiêu trước vẻ đẹp có 1-0-2 của người đẹp tóc ngắn diện quần áo cũn cỡn - Hình 9

Liêu xiêu trước vẻ đẹp có 1-0-2 của người đẹp tóc ngắn diện quần áo cũn cỡn - Hình 10

Liêu xiêu trước vẻ đẹp có 1-0-2 của người đẹp tóc ngắn diện quần áo cũn cỡn - Hình 11