Home Hot Girl Hot girl ngực khủng Ngân 98 nhận được gần 2 tỷ mỗi tháng nếu làm bạn gái của đại gia

Hot girl ngực khủng Ngân 98 nhận được gần 2 tỷ mỗi tháng nếu làm bạn gái của đại gia

0
Hot girl ngực khủng Ngân 98 nhận được gần 2 tỷ mỗi tháng nếu làm bạn gái của đại gia

Được đại gia mời mọc với giá gần 500 triệu một đêm, sẳn sàng chuyển tiền trước nhưng Ngân 98 vẫn quyết tâm không bán thân vì danh dự của ba mẹ mình ở dưới quê. Mặc dù có hình ảnh khá là “hư hỏng” nhưng Ngân 98 không thích tiếp xúc với thanh niên “tính trẻ trâu”. Chia sẻ về việc cặp bồ với các đại gia Ngân 98 cho biết:

“Là phụ nữ ai chẳng muốn có người yêu đại gia. Có vài người từng ngỏ lời với Ngân nhưng quan trọng hơn vẫn là phải có tình cảm. Thực ra đàn ông muốn tiếp xúc, tìm hiểu Ngân dễ lắm, chỉ cần tinh tế chút xíu thôi là được. Khi Ngân tiếp xúc với một ai đó thì 100% điều Ngân quan tâm là cách đối nhân xử thế của họ.

Nhưng có lẽ Ngân không trở thành người yêu của đại gia được vì Ngân không phải “gái ngoan”, không thuộc tuýp người thuỳ mị, không thích bị ai sai khiến, phụ thuộc…Tóm lại, tính khí Ngân đàn ông lắm!”

Hot girl ngực khủng Ngân 98 nhận được gần 2 tỷ mỗi tháng nếu làm bạn gái của đại gia - Hình 2

Cô nàng cũng cho biết thêm:

“Thực tế, có trường hợp đại gia muốn cấp tiền cho Ngân mỗi 1 tháng là 30.000USD với điều kiện là làm bạn gái. Nghĩ tới cảnh làm bạn gái người mình không có tình cảm tới cảnh nắm tay, thân mật chắc Ngân…chết luôn nên Ngân từ chối ngay”.

Hot girl ngực khủng Ngân 98 nhận được gần 2 tỷ mỗi tháng nếu làm bạn gái của đại gia - Hình 3

Có thể nói dù thường xuyên chụp ảnh lõa lồ, khoe ngực một cách phản cảm. Nhưng Ngân 98 khá là nghiêm túc trong chuyện tình yêu chứ không hề mời chào đại gia như lời dư luận đồn đoán. Chia sẻ về mẫu hình lý tưởng hot girl ngực khủng cho biết cô thích đàn ông từ 30 trở lên, phong cách của doanh nhân, nhìn họ phong độ lịch lãm, giọng nói ấm.

Hot girl ngực khủng Ngân 98 nhận được gần 2 tỷ mỗi tháng nếu làm bạn gái của đại gia - Hình 4

Hot girl ngực khủng Ngân 98 nhận được gần 2 tỷ mỗi tháng nếu làm bạn gái của đại gia - Hình 5

Hot girl ngực khủng Ngân 98 nhận được gần 2 tỷ mỗi tháng nếu làm bạn gái của đại gia - Hình 6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here