Home Hot Girl Cộng đồng mạng tiếp tục phẩn nộ trước loạt ảnh khoe ngực 110cm phản cảm giữa ao sen của nữ sinh Hải Dương

Cộng đồng mạng tiếp tục phẩn nộ trước loạt ảnh khoe ngực 110cm phản cảm giữa ao sen của nữ sinh Hải Dương

0
Cộng đồng mạng tiếp tục phẩn nộ trước loạt ảnh khoe ngực 110cm phản cảm giữa ao sen của nữ sinh Hải Dương

Cô nàng sinh năm 2000 tiếp tục gây náo loạn cộng đồng mạng khi để lộ khoảnh khắc khoe ngực to ngồn ngộn trong chiếc áo yếm bé xíu.

Sau một loạt ảnh, clip khoe ngực táo bạo trên mạng xã hội, tưởng chừng nữ sinh Hải Dương Võ Thị Thu Trang sẽ không còn gây bão dư luận nữa. Nhưng không ngờ bộ ảnh khoe ngực lõa lồ, phản cảm của cô giữa ao sen đã khiến hot girl ngực khủng 110cm tiếp tục nhận nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng Thu Trang đã vượt quá giới hạn trong việc khoe thân. Sau khi đăng những hình ảnh mặc yếm e thẹn bên đóa sen thì cô lại táo bạo đăng tiếp những khoảnh khắc hở hang đến nóng mắt khoe gần như trọn bộ ngực đồ sộ của mình.

Cộng đồng mạng tiếp tục phẩn nộ trước loạt ảnh khoe ngực 110cm phản cảm giữa ao sen của nữ sinh Hải Dương - Hình 2Cộng đồng mạng tiếp tục phẩn nộ trước loạt ảnh khoe ngực 110cm phản cảm giữa ao sen của nữ sinh Hải Dương - Hình 3Cộng đồng mạng tiếp tục phẩn nộ trước loạt ảnh khoe ngực 110cm phản cảm giữa ao sen của nữ sinh Hải Dương - Hình 4Cộng đồng mạng tiếp tục phẩn nộ trước loạt ảnh khoe ngực 110cm phản cảm giữa ao sen của nữ sinh Hải Dương - Hình 5Cộng đồng mạng tiếp tục phẩn nộ trước loạt ảnh khoe ngực 110cm phản cảm giữa ao sen của nữ sinh Hải Dương - Hình 6

Gần đây Thu Trang được rất nhiều cư dân mạng quan tâm vì năm ngoái cô từng lên truyền hình than khổ vì bộ ngực quá cỡ của mình khiến cô gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, Tuy nhiên gần đây nữ sinh liên tục tự tin khoe ngực, thậm chí có phần là quá đà. Cô cũng tuyên bố không muốn quan tâm những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng vì như vậy sẽ thêm mệt mỏi. Cách đây vài hôm Thu Trang cũng gây xôn xao dư luận khi công bố những khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai.

Cộng đồng mạng tiếp tục phẩn nộ trước loạt ảnh khoe ngực 110cm phản cảm giữa ao sen của nữ sinh Hải Dương - Hình 7

 

Cộng đồng mạng tiếp tục phẩn nộ trước loạt ảnh khoe ngực 110cm phản cảm giữa ao sen của nữ sinh Hải Dương - Hình 9

 

Thu Trang khiến nhiều người sốc khi “quoằn quoại” khoe ngực trên “chiếc ghế tình dục”.

Cộng đồng mạng tiếp tục phẩn nộ trước loạt ảnh khoe ngực 110cm phản cảm giữa ao sen của nữ sinh Hải Dương - Hình 11

Cộng đồng mạng tiếp tục phẩn nộ trước loạt ảnh khoe ngực 110cm phản cảm giữa ao sen của nữ sinh Hải Dương - Hình 12

Thu Trang bên bạn trai đẹp trai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here